เกี่ยวกับเรา

บริษัทยูนิ จี จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสินค้าประเภทสมุดปกหนัง และเครื่องหนังชิ้นเล็ก (small leather goods)  ชั้นนำในประเทศไทย  ด้วยประสบการณ์ยาวนานในธุรกิจ บริษัทเติบโตจากการเป็นเทรดเดอร์นำเข้าสินค้าในปี 2522  มาเริ่มมีโรงงานผลิตสินค้าของตัวเองเพื่อการควบคุมคุณภาพอย่างใกล้ชิดในปี 2532 และขยายกลุ่มสินค้าเรื่อยมา จนในปัจจุบัน บริษัทมีธุรกิจ 3 กลุ่ม ได้แก่

 

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        

 

กลุ่มสมุดโน้ตปกหนัง ไดอารี่  และสินค้าพรีเมี่ยม

บริษัท ยูนิ จี มีชื่อเสียงในการเป็นผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายสมุดโน้ตปกหนังและไดอารี่ เพราะเรามีทีมงานและเครื่องมือครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ ผลิต และทีมฝ่ายขายที่มีประสบการณ์ สินค้าที่ส่งมอบมีคุณภาพดีและมีการบริการหลังการขายในกรณีที่มีปัญหา ทำให้ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา นอกจากนี้ บริษัทยังคงจัดจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆเช่น สินค้าพวก gadget ปากกา และกลุ่มกระเป๋า และมีบริการออกแบบสินค้าตามคอนเซปต์ทางการตลาดของลูกค้าอีกด้วย

 

กล่องจั่วปัง

เพราะบรรจุภัณฑ์ สร้างความประทับใจครั้งแรกของแบรนด์ เราจึงให้ความสำคัญกับกล่องทุกใบที่ผลิตขึ้นมา ที่ยูนิ จี ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุห่อกล่องได้หลากหลาย ทั้งกระดาษย้อมพื้น กระดาษแฟนซี กระดาษเร็กซีน และหนัง. ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย เราจึงมั่นใจว่าการส่งมอบสินค้าจะมีคุณภาพที่สม่ำเสมอตรงตามความต้องการของลูกค้า

THEOREM

ไลฟ์สไตล์แอ๊คเซสเซอร์รี่แบรนด์ งานดีไซน์ที่นำเสนอความเรียบ เก๋ และฟังก์ชั่นใช้งานได้จริง สินค้า THEOREM มีทั้งกระเป๋าสตรี เครื่องหนังชิ้นเล็ก ไดอารี่ จัดจำหน่ายทั่้งช่องทาง online และ ในร้าน B2S สาขาต่างๆในกรุงเทพมหานครและในจังหวัดใหญ่ๆเช่น เชียงใหม่ ภูเก็ต ชลบุรี (พัทยา) สงขลา (หาดใหญ่)

กลุ่มสมุดโน้ตปกหนัง ไดอารี่  

และสินค้าพรีเมี่ยม

กล่องจั่วปัง

THEOREM

COPYRIGHT 2019 UNI G CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED.