เกี่ยวกับเรา

บริษัทยูนิ จี จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสินค้าประเภทสมุดปกหนัง และเครื่องหนังชิ้นเล็ก (small leather goods)  ชั้นนำในประเทศไทย  ด้วยประสบการณ์ยาวนานในธุรกิจ บริษัทเติบโตจากการเป็นเทรดเดอร์นำเข้าสินค้าในปี 2522  มาเริ่มมีโรงงานผลิตสินค้าของตัวเองเพื่อการควบคุมคุณภาพอย่างใกล้ชิดในปี 2532 และขยายกลุ่มสินค้าเรื่อยมา จนในปัจจุบัน บริษัทมีธุรกิจ 3 กลุ่ม ได้แก่

 

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        

 

กลุ่มสมุดโน้ตปกหนัง ไดอารี่  และสินค้าพรีเมี่ยม

บริษัท ยูนิ จี มีชื่อเสียงในการเป็นผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายสมุดโน้ตปกหนังและไดอารี่ เพราะเรามีทีมงานและเครื่องมือครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ ผลิต และทีมฝ่ายขายที่มีประสบการณ์ สินค้าที่ส่งมอบมีคุณภาพดีและมีการบริการหลังการขายในกรณีที่มีปัญหา ทำให้ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา นอกจากนี้ บริษัทยังคงจัดจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆเช่น สินค้าพวก gadget ปากกา และกลุ่มกระเป๋า และมีบริการออกแบบสินค้าตามคอนเซปต์ทางการตลาดของลูกค้าอีกด้วย

 

กล่องจั่วปัง

เพราะบรรจุภัณฑ์ สร้างความประทับใจครั้งแรกของแบรนด์ เราจึงให้ความสำคัญกับกล่องทุกใบที่ผลิตขึ้นมา ที่ยูนิ จี ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุห่อกล่องได้หลากหลาย ทั้งกระดาษย้อมพื้น กระดาษแฟนซี กระดาษเร็กซีน และหนัง. ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย เราจึงมั่นใจว่าการส่งมอบสินค้าจะมีคุณภาพที่สม่ำเสมอตรงตามความต้องการของลูกค้า

THEOREM

ไลฟ์สไตล์แอ๊คเซสเซอร์รี่แบรนด์ งานดีไซน์ที่นำเสนอความเรียบ เก๋ และฟังก์ชั่นใช้งานได้จริง สินค้า THEOREM มีทั้งกระเป๋าสตรี เครื่องหนังชิ้นเล็ก ไดอารี่ จัดจำหน่ายทั่้งช่องทาง online และ ในร้าน B2S สาขาต่างๆในกรุงเทพมหานครและในจังหวัดใหญ่ๆเช่น เชียงใหม่ ภูเก็ต ชลบุรี (พัทยา) สงขลา (หาดใหญ่)

กลุ่มสมุดโน้ตปกหนัง ไดอารี่  

และสินค้าพรีเมี่ยม

กล่องจั่วปัง

THEOREM

line3-01.png